In và thi công Backdrop sự kiện tại Thanh Trì

In và thi công Backdrop sự kiện tại Thanh Trì Hà Nội

Xưởng in backdrop chất lượng cao tại Hà Nội, chuyên cung cấp vật tư quảng cáo
banner, backdrop, standee, thi công làm biển quảng cáo giá rẻ, Nhận làm khung backdrop cố định và di động, in ấn các loại decal dán, decal ô tô, nhận thi công lắp đặt cho các Công ty đang cần tổ chức sự kiện quảng cáo trong nhà và ngoài trời tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Backdrop hay Background là thành phần không thể thiếu trong các buổi sự kiện hay trình chiếu, Backdrop là nơi thể hiện những thông tin quan trọng: Tên chương trình, logo ban tổ chức, nhà tài trợ,… Backdrop được làm bằng các chất liệu khác nhau như bạt hay PP và tùy vào tính chất sự kiện mà có thể được lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.
Ý nghĩa và mục đích chính của việc in backdrop:
Backdrop thường được sử dụng trong các buổi hội nghị, cưới hỏi, sự kiện, liên hoạn, hội họp, …, Ngoài mục đích chính để làm nền cho sân khấu sang trọng thì nó còn được thiết kế và trang trí để quảng bá, đưa thông tin của buổi sự kiện lúc đó,
B

backdrop cỏ đẹp mẫu mới
backdrop cỏ đẹp mẫu mới

1. In backdrop sự kiện ngắn ngày
Nhu cầu sử dụng chỉ vài ngày đến 1 tuần, người ta thường in bạt chất lượng cao loại dày để có thể dùng cả trong nhà và ngoài trời,
Kích thước backdrop nên được thiết kế phù hợp với không gian sử dụng, backdrop được đục lỗ ô rê 4 góc hoặc được cố định bằng ống treo 2 đầu trên và dưới, giúp cho backdrop có độ phẳng và chắc chắn.
2. Backdrop dùng lâu ngày và thường xuyên.
Với những đơn vị không muốn đầu tư nhiều kinh phí, họ vẫn chọn giải pháp 1 là in bạt và làm khung sắt căng backdrop để cố định, tuy nhiên, do khung backdrop thường rất lớn nên nó phải để ở một chỗ cố định để sử dụng lâu dài chứ không thể di chuyển được.
Với những đơn vị thường tổ chức sự kiện ở nhiều nơi khác nhau, họ sẽ chọn mua khung backdrop di động, giải pháp này tuy đầu tư ban đầu cao nhưng rất tiện ích cho di chuyển và bảo quản, có thể dễ dàng thay đổi nội dung trên backdrop theo từng chiến dịch khác nhau.

 

ackdrop là trung tâm để mọi thành viên giao lưu chụp ảnh làm kỷ niệm nên nó phải được thiết kế một cách hợp lý thì sự kiện mới trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng với khách hàng đối tác gần xa.
Ở một khía cạnh khác, nó còn là hình thức quảng cáo trong mỗi chiến dịch hay sự kiện của Công ty, hình ảnh được thiết kế in quảng cáo trên đó ngoài phần tên của buổi sự kiện chính, những phần khác không cần cầu kỳ lắm mà phải thể hiện theo chương trình cụ thể kết hợp với những hình ảnh đẹp sắc nét.
Backdrop thường được in trên chất liệu gì?
Tùy từng nhu cầu sử dụng và mức độ cần thiết của mỗi sự kiện mà backdrop được lựa chọn vật liệu in ấn, nhưng theo in Hà Thành thì sẽ chia ra làm 2 mục đích chính:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *